Xe đạp thể thao 247

1. Xe đạp thể thao

Chuyên cung cấp dòng xe đạp thể thao nam nữ giá rẻ, chính hãng, cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc, thương hiệu Giant, Trek, Galaxy.

2. Phụ tùng xe đạp

Chuyên Phụ tùng xe đạp giá rẻphụ tùng xe đạp MTB, xe đạp điện, xe đạp Fixed … Dây quấn Ghi đông xe đạp cuộc

3. Sản phẩm khác

Cung cấp các sản phẩm xách tay nhập ngoại chính hãng.

Sản phẩm mới

Cung cấp các dòng xe đạp thể thao chính hãng như Xe đạp Giant, Jett, TrinX, Cannondale, các dòng xe đạp thể thao, xe cuộc sản xuất nhật bản chính hãng. Các sản phẩm phụ tùng xe đạp, phụ kiện, các sản phẩm khác hàng xách tay. Cam kết hàng chính hãng.

Khuyến mại

Xe đạp thể thao sườn nhôm đen

5.700.000 5.650.000

Xe đạp trợ lực Panasonic

4.200.000

Xe đạp thể thao mini

2.500.000
Khuyến mại

Xe đạp thể thao Giant Cuộc

8.200.000 7.900.000

Xe đạp gấp địa hình trắng size nhỏ

2.500.000

Xe đạp thể thao Vacanze

3.990.000

Xe đạp thể thao nhật 2

3.990.000

Xe đạp thể thao Giant đen

3.990.000

Xe đạp phuộc sườn Carbon

Khuyến mại

Xe đạp Touring Trek khung carbon

10.500.000 9.000.000
Khuyến mại

Xe đạp thể thao Giant xanh

5.200.000 4.600.000

Xe đạp nhật Merioa

Để lại thông tin đặt hàng theo yêu cầu của quý khách

Xe đạp thể thao chính hãng

DÒNG XE THỂ THAO CAO CẤP?

Dòng xe cao cấp

Cung cấp các dòng xe đạp thể thao cuộc chính hãng như Giant, Jett, TrinX, Cannondale…

Dòng xe đạp địa hình

Những mẫu xe đạp địa hình của những thương hiệu tên tuổi lớn như Giant, Galaxy, Trinx, Cannondale… luôn tạo ra sự yên tâm và khác biệt cho khách hàng.

Phụ tùng xe đạp chính hãng

Những phụ kiện xe đạpphụ tùng xe đạp sẽ làm cho chiếc xe đạp thể thao trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ với những món đồ đơn giản từ SHIMANO, Sunding, Spectra,…

Xe đạp thể thao 247

11 Đường số 13, p. Bình Chiểu, q. Thủ Đức HCM
TEL. 0902 512 344

TIN TỨC

THẾ GIỚI XE ĐẠP THỂ THAO GIÁ RẺ

Xe đạp thể thao bao gồm các dòng sau: xe đạp địa hình hay xe đạp lep núi (Mountain Bike), xe đạp đua hay còn gọi là xe đạp cuộc(Road Bike), xe đạp thể thao đường phố hay còn gọi là xe đạp city(City Bike).

Với mỗi dòng xe tương ứng với từng mục đích sử dụng khác nhau nhưng ranh giới kỹ thuật giữa nó không phải là yếu tố chính, quan trọng là sở thích chọn người bạn đồng hành này của mỗi người như thế nào. Với những hãng xe đạp thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới như Giant, Jett, TrinX, Cannondale…

Xã hội ngày càng phát triển, giai đoạn đủ ăn đủ mặt đã qua, nhu cầu sức khỏe lại ngày càng cấp thiết, và nói đến sức khỏe hiện nay, người ta thường nghĩ ngay đến việc rèn luyện sức khỏe hàng ngày với 1 chiếc xe đạp thể thao. Việc lựa chọn 1 chiếc xe đạp phù hợp tưởng chừng dễ dàng nhưng lại chẳng hề đơn giản tí nào trước hàng trăm mặt hàng hiện nay.

XE ĐẠP THỂ THAO 247 đang là địa chỉ tin cậy tại Việt Nam, phân phối các thương hiệu xe đạp chính hãng Giant, Cannondale, Jett, TrinX. Chỉ với từ trên 2 triệu đồng, và vài click chuột, Quý khác đã có thể sở hữu cho mình ngay 1 chiếc xe đạp thể thao tối thiểu đủ đáp ứng nhu cầu tập luyện. Đến với XE ĐẠP THỂ THAO 247, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể những chiếc xe đạp nào phù hợp với từng vóc dáng, cân nặng riêng mỗi người.

Điều tuyệt vời nhất của việc đạp xe không phải chỉ dừng lại ở sức khỏe, mà XE ĐẠP THỂ THAO 247 cam kết rằng: “Sử dụng một chiếc xe đạp thể thao có thể thay đổi hoàn toàn chất lượng sống của bạn và cho cả gia đình bạn”. Hãy thử và Gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất