Tin tức

Đánh giá xe đạp Giant Escape RL2 2018

Đối với những người quan tâm và yêu thích bộ môn xe đạp, đặc biệt là những tín đồ của thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới,  Giant Escape là một cái tên vô cùng quen thuộc. Vốn đã từng đã đình đám với những dòng sản phẩm tiền nhiệm trước, có thể kể đến như: xe đạp Giant Esacape RL1 2017, xe đạp Giant Escape RL2 2017,…

thì ở một trong những dòng sản phẩm mới nhất của năm 2018, nhà sản xuất của chúng ta lại một lần nữa khuấy động trong lòng người sử dụng bằng sự trở lại của một siêu phẩm. Hãy cùng đánh giá xem, xe đạp Giant Escape ở thế hệ kế tiếp sẽ mang đến cho các đối tượng khách hàng của mình những sự khác biệt như thế nào?

Điểm nhấn gây được nhiều sự chú ý ấn tượng cho những tín đồ đã lỡ đam mê các sản phẩm xe đạp thể thao thành phố mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu chính là kỹ thuật Giant Aluxx SL từ chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ được thể hiện trên bộ khung sườn.
Kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm trên cả lối thiết kế lẫn những tính năng vượt trội trong quá trình trải nghiệm cho người dùng. Đó là tỉ lệ độ cứng cao được gói gọn trong tổng trọng lượng siêu nhẹ nhàng và nổi tiếng của thương hiệu Giant.
Thêm vào đó, kỹ thuật dày mỏng được nhà sản xuất phân bổ rất khéo léo và cực kì phù hợp trên những vị trí của chiếc khung xe đạp Giant Escape RL2 2018 một lần nữa giúp cho chúng vẫn giảm thiểu được trọng lượng của mình nhưng lại vừa đàm bảo được độ cứng cáp cần thiết.


Bên cạnh đó, độ cứng của gióng khung sau cũng được tăng cường hơn hẳn.Xe đạp Giant Escape RL2 2018 sẽ hấp thụ chấn động được tốt hơn, mang đến cảm giác thoải mái và êm ái cho người điều khiển khi cần phải di chuyển trên những bề mặt đường không được bằng phẳng.
Kỹ thuật hàn Smooth cũng là một điểm nhấn quan trọng, có thể hoàn thiện được vẻ ngoài cuả chúng một cách tinh tế và giàu giá trị thẩm mỹ nhất.Có thể nói, đánh giá về tổng quan, xe đạp Giant Escape được xem là sự cộng hưởng của những tính năng toàn diện nhất và mang đến cho chủ nhân của chúng các trải nghiệm tuyệt vời.


Đi sâu vào đánh giá từng chi tiết, bộ phận của xe đạp Giant Escape RL2 2018, chúng ta sẽ còn nhận ra thêm những điểm khác biệt và độc đáo của dòng sản phẩm mới này