Tin tức

Những điểm khác biệt giữa các dòng xe đạp Cannondale Trail của năm 2016

Nhắc đến dòng xe đạp địa hình, hầu như những tín đồ ưa chuộng các sản phẩm có chất lượng cao cấp đều khó lòng quên được những model Cannondale Trail.

Xe đạp Cannondale Trail vốn sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Được nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa, thế nên, nhà sản xuất Cannondale của chúng ta đã không ngừng liên tục đầu tư và phát triển cho dòng xe đạp địa hình mạnh mẽ mà vẫn không kém phần hấp dẫn này.


Vì thế, đến tận thời điểm hiện nay, chúng đã mang đến cho mọi đối tượng khách hàng của mình ngày càng nhiều sự chọn lựa hơn thế nữa bằng các phiên bản đã được ra mắt thường xuyên và đánh dấu theo từng cột mốc riêng. Trong số đó, series của năm 2016 lại nhận được sự quan tâm và đáng chú ý vượt trội.

Tuy nhiên, cũng như các nhân vật sinh đôi, chodù có sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, thế nhưng, vẫn có những sự khác biệt đáng kể về ngoại hình lẫn số phận. Những chiếc xe đạp Cannondale Trail cũng không nằm ngoài quy luật đó, chúng ta hãy cùng xem chúng mang những điểm khác biệt với nhau như thế nào ở các phiên bản của năm 2016 vừa qua?

Điểm khác biệt về tên gọi:

Thật sự mà nhìn nhận, tên gọi nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Tên gọi chính là một trong những cách hữu hiệu nhất để phân biệt được dòng sản phẩm này với dòng sản phẩm khác. Như đã nói, xe đạp Cannondale Trail sở hữu khá nhiều model. Chỉ riêng trong năm 2016, nhà sản xuất của chúng ta đã ra mắt xấp xỉ khoảng 10 mẫu mã.