Tin tức

Xu hướng xe đạp thể thao năm 2017

Hiện nay, hình ảnh nữ giới đi trên chiếc xe đạp thể thao không còn quá xa lạ với mọi người, rất nhiều bạn nữ cũng đam mê xe đạp thể theo, thích sử dụng xe đạp leo núi, xe đạp lượn phố hàng ngày. Với mong muốn có một thân hình cân đối là ước mơ của rất nhiều bạn gái, để thực hiện điều này cần có chính sách, thực đơn chế độ giảm cân rõ ràng, tập luyện chăm chỉ. Và các bạn gái đã biết chọn cho mình phương pháp tập luyện rất khoa học, chính là đi xe đạp thể thao mỗi ngày.

Ngày nay các bạn nữ đi xe đạp thể thao rất nhiều

Xu hướng mua xe đạp thể thao cho nữ

– Với nhiều sự cải tiến của các hãng sản xuất xe đạp, các bạn nữ đã bị chinh phục bởi mẫu mã đa dạng, phù hợp với nữ giới, đồng thời cũng nhiều màu sắc có thể chọn lựa, đặc biệt phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi đi xe đạp mỗi ngày. Điều này giúp cho các bạn nữ, mặc dù kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn, nhưng vẫn toát lên sự duyên dáng, thanh thoát.

– Rèn luyện sức khỏe: Nhận thấy tầm quan trọng của việc rèn sức khỏe, nên các bạn gái đã chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Những chiếc xe đạp bon bon trên các con đường, và các bạn nữ lái xe vào mỗi buổi sáng hay cuối tuần đang ngày càng phổ biến.

– Lựa chọn dòng xe đạp chính hãng: Do thị trường hiện nay ngày càng không phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật, chính vì vậy đa số mọi người đều vào các showroom, cửa hàng xe đạp chính hãng để nhờ tư vấn và mua xe đạp

Hãy đến các cửa hàng xe đạp thể thao chính hãng để mua xe

Một số lưu ý trong việc mua xe đạp thể thao dành cho nữ giới:

Do đặc tính của nữ giới thường không am hiểu về kỹ thuật,  các thông số, chính vì vậy khi đi mua xe đạp, các bạn nên hỏi ý kiến của nam giới, hoặc cần dành thời gian để nghiên cứu những phụ kiện xe đạp, các con số, cách điều khiển để có được sự thoải mái, an toàn:

– Lốp xe đạp: Dòng xe đạp thể thao có hai loại: lốp xe to và lốp xe nhỏ, muốn đi nhanh thì có thể lựa chọn loại xe lốp nhỏ, còn nếu muốn thường xuyên leo núi, đi những con đường gồ ghề, cần lựa chọn loại xe đạp có lốp to.

– Khung xe đạp: hầu hết xe đạp địa hình, thể thao cá tính của nữ giới thường được sử dụng thiết kế gióng ngang ngắn hơn so với loại gióng dọc, giúp cho rút ngắn tầm với đến chỗ tay lái, chính cấu tạo này giúp cho người lái xe cảm thấy an toàn, thoải mái và tự tin khi đi trên đường.

– Các bộ phận phụ kiện khác của xe: những bộ phận tay lái và tay phanh/ hay tay gạt được thiết kế có bàn tay nhỏ hơn phù hợp với tay của nữ giới. Hầu hết các nhà sản xuất xe đạp sử dụng yên dành riêng cho nữ giới, với đặc điểm phần phía sau yên xe luôn rộng hơn để phù hợp với cấu tạo xương ngồi rộng hơn ở người nữ, giúp cho việc ngồi trên xe và điều khiển xe đạp dễ dàng.

– Chiều cao của xe đạp: Các bạn nữ cần lựa chọn cho mình dòng xe đạp thể thao phù hợp với cơ thể: chiều cao và vóc dáng, để có được những trái nghiệm thích thú, thoải mái.

Tùy vào cơ thể khác nhau của các bạn nữ để lựa chọn chiếc xe phù hợp

Việc lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao để vi vu trêncác con đường ngày càng phát triển, phong trào đi xe đạp thay thế cho đi xe máy ngày càng được hưởng ứng. Hy vọng rằng nhiều bạn gái cũng sẽ sử dụng nhiều xe đạp hơn, để có một thân hình dẻo dai, chắc chắn, đồng thời giúp giảm thiểu sự xả khỏi bụi ra thị trường, và ôi nhiễm tiếng ồn.